Dịch Vụ SEO Website Tại Đà Nẵng

Dịch Vụ Seo Website Tại Đà Nẵng

Dịch Vụ Seo Website Tại Đà Nẵng chào mừng bạn đã ghé thăm!
Từ khóa nào đã đưa bạn tới với Website của chúng tôi vậy? Dù là từ nào đi chăng nữa thì cũng sẽ liên quan tới dịch vụ seo web đúng không ạ! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và click vào trang của chúng tôi.

Qua những hành vi trên của quý bạn tôi cũng đã có thể suy đoán một vài tình huống như sau:

- Bạn đã có một chuyên gia và hoàn thành mảng thiết kế websie nhưng bạn còn chưa biết Web mình đã tối ưu hóa và đã chuẩn SEO chưa?
- Bạn không biết làm thế nào để đưa Website của mình lên Top trang tìm kiếm của google
- Bạn đang cần một dịch vụ để đưa thứ hạng web mình lên và thu hút nhiều khách hàng hơn
- Bạn cần một hình thức, một chiến lược mới trong mảng kinh doanh trực tuyến
- Hay đơn giản bạn đang học SEO và muốn tìm hiểu thêm lĩnh vực này
- Hoặc có thể bạn cũng đang muốn có một dịch vụ SEO tốt như Marketingonline.vdu.vn nên bạn vào để tham khảo
- Hoặc một lý do:…………………………..của riêng bạn!

Cho dù phỏng đoán của chúng tôi chưa chính xác nhưng ít nhất thì hiện tại bạn cũng đang đọc bài viết này và không làm mất thì giờ, đi lòng vòng tôi xin giới thiệu bố cục bài viết như sau:
SEO là gì?
  1. SEO là gì?
  2. Ai cần SEO?
  3. Marketing Online là gì?
  4. Tại sao phải SEO?
  5. Dịch vụ SEO là gì?
  6. Giới thiệu Dịch Vụ SEO Web tổng thể của Marketingonline.vdu.vn
  7. Quy trình làm SEO của chúng tôi
  8. Tôn chỉ hoạt động
  9. Liên hệ

1. SEO là gì?


SEO la gi
Dịch Vụ SEO Website Tại Đà Nẵng
SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), là một quy trình nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, giúp chúng được tìm thấy dễ dàng. Nói đơn giản là đưa trang WEB của bạn lên vị trí Top trên công cụ tìm kiếm.

Ví dụ bạn tìm từ khóa: “ Dịch Vụ Marketing Online Tại Đà Nẵng” các kết quả được nhìn thấy đầu tiên mà Google cung cấp cho bạn đấy chính là kết quả của quá trình SEO bền bỉ mà những người làm SEO cho daonh nghiệp được tìm thấy đó đã thực hiện. Các chủ sở hũu website và các nhà quản trị web sử dụng công nghệ SEO để giúp website của mình có thể thu hút nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, để có thể làm như vậy, bạn cần phải biết được cách để làm các công cụ tìm kiếm tìm ra website của mình và xếp thứ hạng website đó cao hơn vô vàn các website khác có nội dung tương tự trên mục kết quả tìm kiếm.

Bạn đã hiểu phần nào những gì tối nói chưa ạ? Đi tới nội dung tiếp nhé!

2. Ai muốn và cần SEO?

Ai can SEO
Dịch Vụ SEO Website Tại Đà Nẵng
Tại một khía cạnh nào đó thì hầu hết mọi người đều sử dụng SEO, dù họ có nhận ra hay không.Bất cứ khi nào mọi người tìm kiếm một từ hoặc cụm từ nào đó trên công cụ tìm kiếm, webistie của chúng ta sẽ được hiển thị ngay trên kết quả tìm kiếm nếu như nó chứa từ hoặc một cụm từ khóa đó. Website của bạn sẽ được hiển thị một cách tự động trên những trang kết quả tìm kiếm, những những ai thực sự có kĩ năng về “nghệ thuật” SEO sẽ biết cách làm thế nào để webstie của họ được hiện lên ngay top đầu của những trang kết quả tìm kiếm SERP(Search Engine Results Page). 

Hầu hết các nhà quản trị web hoặc chủ doanh nghiệp thường thuê chuyên gia làm SEO. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự làm được việc này, và thuê một người nào đó làm công việc này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để tập trung vào những lĩnh vực quan trọng khác trong việc phát triển kinh doanh.

3. Marketing Online (internet marketing) là gì?

Marketing Online la gi
Dịch Vụ SEO Website Tại Đà Nẵng
Marketing online được hiểu đơn giản là quảng cáo trên Internet. Bạn có thể sử dụng tất tần tật mọi kênh mà internet cung cấp và dùng mọi lời lẽ, mọi cách để đưa những thông điệp, nội dung, hình ảnh mà bạn muốn nhắn gửi tới khách hàng của mình để show cho toàn bộ khách hàng của mình thứ mà các bạn có, bạn cung cắp và bạn đưa lại cho những người tiêu dùng.

MO (Marketing Online) có thể thông qua các kênh như sau: Social Networking ( Facebook, google plus, twitter,…), Website marketing ( Các bài viết giời thiệu sản phẩm, chương trình, lịch sử công ty,…của bạn), Email marketing, Diển đàn rao vặt ( Các diễn đàn miễn phí và có phí được các Admin cung cấp trên mạng), Search engine marketing (SEM), , siêu thị mua bán online, mobi marketing,…

Vậy ta phải bắt đầu từ đâu? Đây là cách mà tôi làm mà các bạn có thể tham khảo. Có thể bạn sẽ làm cách khác hay trình tự khác. Miễn sao có kết quả là được.

4. Tại sao phải SEO?

Tai sao phai SEO
Tại sao phải SEO
Hầu hết người dùng thông minh hiện nay sài Vi tính, smart phone, iphone, ipad, … và mỗi khi có nhu cầu hoặc cần một thứ gì đó cho cuộc sống thì họ đều nhờ Google search tìm kiếm giúp. Từ lâu google đã ăn sâu vào hành vi sử dụng của khách hàng như vậy. Thay vì gọi điện thoại cho bạn bè và hỏi “ Dịch Vụ Seo Web Tại Đà Nẵng” ai cung cấp là uy tín thì họ lại nhanh chóng lên Google và search cụm từ như thế.

Vì hành vi mọi người thay đổi đến như vậy thì đương nhiên doanh nghiệp của bạn cũng phải thay đổi, tham gia ngay vào kho dữ liệu của google và thích ứng với sự thay đổi này giúp người dùng có trải nghiệp tốt nhất.

Theo dữ liệu thống kê của chính phủ thì có hơn 33.000.000 người Việt Nam thường xuyên dùng mạng, con số 90% là con số những người sẵn lòng đặt hàng mua trên internet.

Nhưng đáng quan tâm là số người truy cập để mua hàng này không ai có thể đủ thời gian và cảm hứng để xem hết tất cả hàng trăm triệu Website mà google cung cấp và hầu hết chỉ dừng lại ở trang đầu tiên hoặc có người kỹ hơn thì qua trang 2 hoặc 3 để xem tiếp. 

Vậy tôi đề nghị bạn tự hỏi mình xem doanh nghiệp bạn xuất hiện ở vị trí nào thì lượng khách tới sẽ là tốt nhất?

Quá dễ đúng không ạ! Nếu không lọt vào trang 1 hoặc 2 của google thì thử hỏi ai sẽ có thể tìm ra trang Web của bạn trong kho khổng lồ của google 

Đọc xong những chia sẽ trên chắc bạn đã hiểu tại sao không chỉ nộp website của công ty cho google mà còn phải SEO để google đưa bạn lên vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm nữa chứ ạ!

5.  Dịch vụ SEO là gì?

Dich vu SEO
Dịch vụ SEO là gì
Đâu có nhu cầu thì sẽ sẽ sinh ra người cung cầu thôi đúng không ạ!

Vì nhiều doanh nghiệp hiểu được điều này và cần tới chúng tôi vì thế Marketingonline.vdu.vn - những nhà chuyên gia về SEO lập nên dịch vụ này để đáp ứng tốt những mong muốn của quý khách.

Dịch vụ SEO có thể được hiểu là là DV làm cho website của doanh nghiệp( khách hàng) lên vị trí cáo trên các công cụ tìm kiếm. Giúp những khách hàng của quý doanh nghiệp tiếp cận nhiều nhất với sản phẩm doanh nghiệp cung cấp.

Áp dụng những thủ thuật nguyên tác SEO của google để đưa doanh nghiệp vào tâm trí người tiêu dùng nhiều nhất, tăng khả năng mua hàng với doanh nghiệp.

6. Chúng tôi chỉ nhận làm SEO tổng thể


Chúng tôi là một nhóm gồm các chuyên gia có cùng niềm đam mê về SEO tại Đà Nẵng đã cùng nhau sáng lập nên thương hiệu Marketingonline.vdu.vn với mong muốn “nhà đồng hành tin cậy” của các doanh nghiệp kinh doanh. Cũng xuất phát từ niềm yêu thích, những thành tích gặt hái được và niềm say mê kinh doanh chúng tôi đã nắm tay nhau đưa nên sự phát triển bền vững này.

Nếu bạn tìm hiểu sâu về Các loại SEO sẽ rõ về hai loại Black hack và White Hack. Chúng tôi là nhóm White Hac. Chúng tôi không cố tình tim lỗ hỗng của Google hay những mưu mẹo lách luật mà chơi theo kiểu của Google. Google cần điều gì “ tiện ích người dùng” chúng tôi sẽ đáp ứng ngay chính sách của Google để lên Top. 

Không công kích các bạn Black Hack nhiều vì nếu dùng nó mà SEO tốt thì những đồng nghiệp này của chúng tôi cũng đã rất giỏi và có tài năng. Chúng tôi không chơi chiến thuật lên nhanh vùn vụt mà chơi kiểu chậm mà chắc.

Làm chất lượng và kỹ lưỡng thì không bao giờ bị google từ chối hết vì vậy yên tâm rằng lên là vững vàng.

Dịch vụ SEO Web tổng thể?


Dich vu SEO tong the
Dịch vụ SEO tổng thể

Có nhiều dạng SEO để chọn lựa như hình thức SEO từ khóa – rất phổ biến và thậm chí có dạng cho thuê từ khóa đã SEO nữa. Nhưng thẳng thắn mà nói nếu bạn là doanh nghiệp với một Webste riêng rồi không nên thuê làm như trên mà nên áp dụng SEO tổng thể Web của mình vừa lâu vừa bền mà lại là xu hướng tương lai.

Nếu thuê từ khóa? Cũng cực kỳ tốt nhưng sẽ chỉ thuể theo mùa và không bền vững và chỉ SEO Website lên sau đó mất thêm phí về duy trì.

Hiện tại bạn có thể tìm nhiều dịch vụ SEO từ khóa với giá tầm 2 – 3 triệu để đưa Website lên nhưng Dichvumarketingonlne.vdu.vn chỉ nhận SEO tổng thể và giá cũng tương đượng theo độ khó và đặc điểm của quý doanh nghiệp.

Ưu điểm SEO tổng thể:


- SEO An toàn theo White hack và đảm bảo bền vững

- SEO trên mọi mặt trận và không chỉ Website mà các mạng xã hội tham gia đều được chăm sóc, duy trì, tối ưu và đưa lên vị trí cao ở kết quả tìm kiếm: Facebook, google plus, Twitter,…

- SEO Mang giá trị dài hạn và tiếp cận được lượng khách hàng nhiều nhất có thể để tăng độ nhận biết thương hiệu và doanh thu.

- Bao gồm hoạt động SEO từ khóa.

7. Quy trình làm SEO của chúng tôi


Ø Tiếp nhận thông tin từ doanh nghiệp 

Ø Nghiên cứu phân tích, hiểu rõ về lĩnh vực, các sản phẩm, ngành nghề của doanh nghiệp bạn, đưa ra giải pháp SEO phù hợp.

Ø Tư vấn lựa chọn từ khóa phù hợp hướng tới khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn.

Ø Lập bảng báo giá, kế hoạch làm việc.

Ø Gửi báo cáo, kết quả 1 lần/tháng đối với SEO tổng thể, và 2 lần/tháng đối với SEO từ khóa.

Ø Cam kết SEO giữ top nếu doanh nghiệp bạn muốn.

8. Tôn chỉ hoạt động

“Hãy để chất lượng xây dựng nên uy tín” 

9. Liên hệ để được tư vấn miễn phí


Tư vấn dịch vụ : 096.646.3997 – 0121 454 2651
Mail : Mosdanang@gmail.com
Website : Marketingonline.vdu.vn

Tìm kiếm trên Google:
Dịch vụ seo website tại Đà Nẵng , dịch vụ seo giá rẻ Đà Nẵng, dịch vụ seo top Đà Nẵng, dịch vụ seo chuyên nghiệp Đà Nẵng, dịch vụ seo website giá rẻ ở Đà Nẵng, seo đà nẵng, seo website da nang, dịch vụ seo website chuyên nghiệp, dịch vụ seo uy tín ở Đà Nẵng, seo web Tai Da nang, dịch vụ seo đà nẵng, dich vụ seo, tư vấn dịch vụ seo, dịch vụ seo top da nang, seo top 10, seo top 1, seo web top Đà Nẵng, seo chuyên nghiệp tại đà nẵng, công ty seo chuyên nghiệp ở đà nẵng, dịch vụ seo chuyên nghiệp giá rẻ, dịch vụ marketing online, marketing online đà nẵng, báo giá seo, giá seo web Đà Nẵng web, làm seo, dịch vụ làm seo tai Da Nang, cong ty lam seo, dao tao seo, học seo ở Đà Nẵng, công ty seo, web seo Đà Nẵng