09/11/2014

Tại Sao Công Ty Cần Marketing Online - Dịch Vụ SEO?


Dịch Vụ SEO Webiste Tại Đà Nẵng - Công Ty Marketing Online Tai Da Nang

Tại Sao Công Ty Cần Marketing Online - Dịch Vụ SEO?

Dịch vụ Marketing Online Tại Đà Nẵng

Marketing online là gì? Bài này Dịch Vụ Marketing Online chúng tôi đã đề cập ở bài trước, các bạn có thể xem thêm.
Chung quy lại thì Marketing Online cũng là hình thức người bán sử dụng internet để quảng bá sản phẩm mình tới người tiêu dùng và đưa thông tin sản phẩm mình tốt nhất tới họ để tăng khả năng biết, hiểu, mua và chăm sóc, nhận phản hồi khách hàng sau mua.
Thông qua Marketing Online với môi trường kinh doanh internet, khách hàng có thể tương tác với các quảng cáo; website để tìm hiểu thông tin sản phẩm cần mua và tiến hành mua bằng hình thức : Thanh toán online hoặc liên hệ với nhà cung cấp qua số điện thoại; email; chat trực tuyến...
Sử dụng marketing online sẽ giúp doanh nghiệp thống kê tiềm năng khách hàng mua sản phẩm của mình một cách dễ dàng, qua đó có những chiến lược online marketing hướng tới khách hàng cụ thể nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu và bán sản phẩm, tiết kiệm chi phí dư thừa. 
Marketing online có rất nhiều hình thức và phổ biến: Internet marketing; SMS Marketing; Email marketing...

1) Dịch Vụ Marketing online đem lại hiệu quả?

Internet được phổ cập toàn cầu, điều đó có nghĩa khi doanh nghiệp sử dụng marketing online để kinh doanh sản phẩm của mình sẽ đem lại hiệu quả vô cùng lớn, sản phẩm có thể đến tay khách hàng tiêu dùng nhiều nước trên thế giới chứ không gói gọn trong phạm vi khu vực tại Đà Nẵng hay đất nước Việt Nam
Nhằm nâng cao hiệu quả marketing online thì việc đặt các quảng cáo trên mạng sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp thị sản phẩm của mình đến người khách hàng. Việc đặt các quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm; các website có lượng truy cập lớn; các mạng xã hội; giá rẻ so với các mức phí bỏ ra để quảng cáo sản phẩm theo kiểu xưa. Các trang gợi ý đặt quảng cáo như : google.com.vn, facebook, vnexpress.net, zing.vn...

2) Một số lợi ích của Dịch Vụ Marketing Online đem lại

Rút ngắn khoảng cách quảng bá sản phẩm : 
Với việc internet bao phủ toàn cầu thì cách biệt địa lý không còn là vấn đề quan trọng. Hãy an tâm rằng khi sản phẩm của doanh nghiệp được đưa lên internet thì cho dù ở xa cỡ nào khách hàng vẫn biết thông tin và sản phẩm của doanh nghiệp.
Tiếp thị sản phẩm toàn cầu : 
Thông qua internet doanh nghiệp có thể tiếp thị sản phẩm đến khách hàng trên toàn thế giới.
Tiết kiệm thời gian : 
Khách hàng sẽ dễ dàng tìm được thông tin sản phẩm của doanh nghiệp thông qua internet. Và kết quả giao dịch sản phẩm cũng diễn ra nhanh chóng hơn.
Tiết kiệm chi phí : 
Như đã đề cập ở trên thì chi phí bỏ ra để thực hiện marketing sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều nhưng tiềm năng hiệu quả lợi nhuận sản phẩm mang lại thì vô cùng lớn.
Tính cơ động và dễ thay đổi
Một trong những lợi ích của Tiếp Thị Trực Tuyến so với Tiếp Thị Truyền Thống như báo chí, TV...là bạn có thể thay đổi nó trong quá trình thực hiện một chiến dịch quảng cáo. Bạn có thể dễ dàng giám sát và đo lường tính hiệu quả của các chương trình quảng cáo online mỗi ngày, mỗi giờ, từ đó có thể nhanh chóng thay đổi hình ảnh, câu từ...mà không bị trở ngại như là các kênh tiếp thị truyền thống khác.
Kiểm tra kết quả theo thời gian thực
Tiếp Thị Trực Tuyến cung cấp cho bạn các công quản lý thống kê số liệu trực tuyến theo thời gian thực cho các chiến dịch quảng cáo trực tuyến rất hiệu quả, trong khi các kênh tiếp thị truyền thống khác rất khó mà đo lường kết quả của chiến dịch quảng cáo theo thời gian thực. Điều này có ý nghĩa rất lớn với sự thành công hay thất bại của một chiến dịch quảng cáo.
Nhắm đến một đối tượng khách hàng một cách dễ dàng và chính xác hơn
Tiếp Thị Trực Tuyến giúp bạn chuyển tải thông điệp của chiến dịch quảng cáo đến một đối tượng người dùng theo độ tuổi, giới tính và địa lý... một cách chính xác hơn là các kênh tiếp thị truyền thống. Đối với các kênh tiếp thị truyền thống thì việc này tương đối khó và không rõ ràng, đôi khi giống như chơi xổ số vậy.
Tính đa năng và đa dạng của các công cụ
Với Tiếp Thị Trực Tuyến bạn có rất nhiều sự chọn lựa: Audio, Video, Blog, Email, Social Media và Newsletters...trên cùng một platform để tương tác với khách hàng, để làm được điều này trên các kênh tiếp thị truyền thống thì bạn phải tốn nhiều công sức để hợp tác với nhiều đơn vị truyền thông khác nhau, việc quản lý và vận hành sẽ tốn nhiều chi phí và công sức hơn nhiều so với Tiếp Thị Trực Tuyến.
Khả năng tăng doanh số tức thời
Khi bạn làm Tiếp Thị Trực Tuyến, bạn có khả năng thu hút nhiều khách hàng mới một cách nhanh chóng hơn các kênh truyền thống như báo chí, TV...bạn không chỉ có thể thu thập thông tin các khách hàng tiềm năng mà còn có thể dẫn dắt khách hàng đến việc mua hàng hay dịch vụ của bạn chỉ trong vài click chuột, tăng doanh số một cách tức thì và nhanh hơn nhiều so với các kênh tiếp thị truyền thống.
Tại Sao Công Ty Cần Marketing Online - Dịch Vụ SEO

Dịch Vụ SEO WEbsite Tại Đà Nẵng

3) Kỹ năng người làm marketing online
+ Quản lý thông tin : Đối với nhà marketing thì việc tìm kiếm thông tin khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Với môi trường internet thì lượng thông tin khách hàng tìm kiếm cũng vô cùng lớn. Vì vậy các nhà marketing online cần có kỹ năng quản lý các thông tin để có thể bóc tách, phân loại nhằm đưa ra chiến lược marketing online hợp lý trong việc kinh doanh sản phẩm của mình.
+ Am hiểu công nghệ thông tin : Chắc chắn là vậy rồi! marketing online với môi trường kinh doanh là internet thì phải trang bị cho mình tốt kiến thức về công nghệ thông tin để thực hiện các công việc như : Sử dụng công cụ search của google, sử dụng các trang mạng xã hội, sử dụng các diễn đàn, sử dụng công cụ phân tích từ khóa cho website, quản lý nội dung và cập nhật nội dung sản phẩm lên website.
+ Kỹ năng mềm : Việc tiếp thị sản phẩm qua live chat; call phone; xử lý một đơn hàng online; cần phải thật thông minh và nhanh nhạy. Với kỹ năng mềm được trang bị tốt sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng "thu hút" khách hàng mua sản phẩm của mình.
Bài viết liên quan:
Dịch Vụ Marketing Tại Đà Nẵng
Marketing Online là gì?
Marketing Online Là Làm Gì? - Công Việc Marketing Trực Tuyến La Gi?Hướng dẫn học và làm SEO website
CÁCH LÀM EMAIL MARKETING MÀ KHÁCH HÀNG KHÔNG THỂ LỜ ĐI


Từ khóa tìm kiếm:
Tại sao công ty cần marketing Online, lợi ích marketing online, dịch vụ seo, vai trò dịch vụ seo website, Seo Website Đà Nẵng, Seo web giá rẻ Đà Nẵng, Dịch vụ seo web Đà Nẵng , dịch vụ seo giá rẻ Đà Nẵng, dịch vụ seo top Đà Nẵng, dịch vụ seo chuyên nghiệp Đà Nẵng, dịch vụ seo website giá rẻ ở Đà Nẵng, seo đà nẵng, seo website da nang, dịch vụ seo website chuyên nghiệp, dịch vụ seo uy tín ở Đà Nẵng, Dịch Vụ Marketing Online Tại Đà Nẵng
Chia sẻ bài viết :
Tag: ,