10/11/2014

SEO Là gì - Tại Sao Phải Làm Dịch Vụ SEO Website?

Dịch Vụ SEO Webiste Tại Đà Nẵng - Công Ty Marketing Online Tai Da Nang

SEO Là gì - Tại Sao Phải Làm Dịch Vụ SEO Website?

Dịch Vụ SEO Website 

Dịch Vụ SEO Website Tại Đà Nẵng đã viết về khái niệm Marketing Online là gì và giờ là khái niệm tiếp theo về SEO. Chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn đọc nắm rõ và phân biệt giữa hai khái niệm này.
Xem thêm: Marketing Online là gì?
SEO  (Search Engine Optimization) chúng ta có thể dịch qua tiếng viết là: "Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm".  SEO là một tổng hợp nhiều phương pháp để nâng cao vị thứ tự nhiên của một Web ở các trang kết quả tìm kiếm của những công cụ tìm kiếm( đại diện có Google). 
Ta có thể hình dung đây là tiếp thi sản phẩm qua mạng Internet. SEO là phương pháp hoặc tổng  hợp những PP tối ưu hóa Web, giúp website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, nâng cao thứ hạng website của doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm như Yahoo, Google, Bing, các công cụ khác… khi người truy cập tìm kiếm những cụm từ có liên quan ( Từ Khóa)

SEO là gì?

SEO được coi là một ngành nghề tiếp thị hoặc dành cho những người làm công việc tối ưu hóa thiết bị tìm kiếm, để làm cách nào truyển thông và hiện thị tốt nhất sản phẩm của mình lên vị trí đầu bảng trong khi khách hàng có nhu cầu về sản phẩm tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm, đưa ra phương pháp tối ưu cho website.
Nhờ Dịch Vụ SEO Website, các quản trị có thể giúp website của họ lên vị trí cao trong trang kết quả tìm kiếm (Search engine result page ) với những từ liên quan nhằm tăng lượt đăng cập và cạnh tranh với đối thủ cùng sản phẩm và cụm từ khóa liên quan. 
SEO cũng có thể được dùng để nói tới những người làm công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là những nhà tư vấn đưa ra những dự án tối ưu hóa cho các web của khách hàng.
SEO là một công việc riêng, một việc rất độc lập nhưng đôi khi là một trong những chiến dịch quảng cáo của các quản trị. Nếu nhận thức được tầm quan trọng của SEO, người quản trị sẽ gặt hái được nhiều thành công, kiếm được nhiều nguồn khách hàng khổng lồ từ các công cụ tìm kiếm.

SEO Làm gì?

Hiện nay, làm Dịch Vụ SEO Web ở Đà Nẵng Nói riêng và Dịch Vụ SEO Website ở Việt Nam đang ngày càng nhiều, nó được coi như một nghề kiếm ra tiền, một việc làm đầy tính tư duy hay một lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo độc đáo và cạnh tranh cũng khá cao. Không chỉ có dịch vụ mà số lượng người là SEOer cũng tăng lên rất đáng kể. 
Hầu hết người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm hàng ngày và có thể chỉ nhìn vào trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Vì thế nếu như một khách hàng đang tìm kiếm trang web liên quan là bạn, và vô tình trang web của mình bị xếp ở trang thứ hai của kết quả tìm kiếm, vậy khả năng khách hàng ghé thăm trang của doanh nghiệp của bạn bị giảm đi và thay vào đó là đối thủ có vị trí cao hơn sẽ chiếm giữ.
Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng.
SEO Là gì - Tại Sao Phải Làm Dịch Vụ SEO Website

Dịch Vụ SEO Website

Google quyết định thứ tự trên trang kết quả tìm kiếm như thế nào?
Google sử dụng hơn 200 tiêu chí để quyết định thứ tự của kết quả tìm kiếm và những thuật toán chính xác này là một bí mật – điều tương tự cũng xảy ra đối với các công cụ tìm kiếm của Yahoo hay Microsoft. Tuy nhiên, những tiêu chuẩn được tách biệt giữa các yếu tố nằm trên trang web như văn bản thực tế và nội dung, và các yếu tố nằm ngoài trang web bao gồm số lượng các đường link từ bên ngoài đến các website đó.

Làm sao để trang web được các công cụ tìm kiếm để mắt tới?

Google công khai các hướng dẫn SEO của mình. Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng trang web của bạn được công cụ tìm kiếm biết đến, điều này có nghĩa là có một “con nhện” tự động bò trên nội dung trang web của bạn và đưa nó vào trong bản đồ.
Từ đó, việc tối ưu hóa phụ thuộc vào việc kết hợp giữa công tác biên tập và kỹ thuật. Về cơ bản, nội dung, đặc biệt là tiêu đề cần phải mô tả được nội dung, sử dụng những từ khóa mà khách hàng thường dùng. Một số trang web có thể cố gắng để “lừa” Google, hoặc bằng cách tải các trang web với quá nhiều các từ khóa không liên quan, hoặc thông qua các trang trung gian có các đường link mà không mang nội dung nào cả.

Có phải trả tiền để được xếp hạng cao ở các trang tìm kiếm?

Bạn có thể trả tiền cho các trang web tài trợ (sponsor link), nhưng đó là cách khá đắt đỏ để có được khách hàng, đặc biệt nếu như bạn có rất nhiều khách hàng ghé thăm. SEO tập trung vào việc tác động đến danh sách kết quả tìm kiếm có hệ thống.

Tại Sao Phải Làm Dịch Vụ SEO Website?

Bạn có thể trả tiền cho một chuyên gia SEO, một Dịch Vụ SEO Wesite  để khuyên mình làm thế nào để tăng thứ hạng của mình, nhưng bạn không thể trực tiếp trả tiền cho Google để được xuất hiện ở thứ hạng cao.
Một phần quan trọng của SEO là xác định từ khóa và lặp lại chúng trong các đề mục, các đoạn mở đầu và trong địa chỉ trang web. Các đường link đến với những bài khác từ trang chủ cũng có tác dụng. Bởi vì trang chủ thường được các công cụ tìm kiếm biết đến nhiều hơn.
Dịch Vụ SEO Web mang lại khách hàng tiềm năng. Bạn thấy đấy, một khi bạn vào Google gõ vào từ khóa nào đó để tìm thông tin về một sản phẩm, dịch vụ. Bản thân bạn chắc chắn đang muốn tìm hiểu về nó hoặc đã có sẵn nhu cầu, vậy thì bạn đang là khách hàng tiềm năng của những site xếp TOP những kết quả đầu tiên. Vì theo thống kê, có đến 90% người dùng sẽ click vào 5 kết quả đầu tiên. Khách hàng của bạn cũng như bạn thôi, sau khi nhận biết nhu cầu, thì động cơ là tìm kiếm. Bạn hãy đón đầu động cơ ấy để tăng doanh số bán hàng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu và hiệu quả đầu tư nhé…
Dịch Vụ SEO làm cho cửa hàng trực tuyến của bạn đông khách hơn. Bạn đầu tư thiết kế website ấn tượng, hoành tráng, nhưng nếu hằng ngày có lèo tèo vài chục lượt truy cập vào website đó thì cũng giống như một cửa hàng nằm ở trong hẻm không ai qua lại, và chắc chắn bạn sẽ bán được ít hàng. Chi phí đầu tư cho website đó gần như vô nghĩa, bạn chỉ dùng nó để in trên card visit cho “oai” mà thôi. Vậy thì, khi bạn đầu tư chi phí thiết kế website, bạn cần phải chọn cho nó một vị trí mà khách hàng tiềm năng của bạn thường qua lại trên đại lộ Google nhé.
SEO sẽ làm tăng số lượng các trang được liệt kê trên công cụ tìm kiếm, tăng ranking của trang web, tăng chất lượng và số lượng của khách truy cập. Bên cạnh đó SEO sẽ góp phần xây dựng hình ảnh, giá trị thương hiệu của bạn và tăng khả năng cạnh tranh cũng như độ tin cậy cho khách hàng
Quý khách hàng quan tâm đến việc nâng cao hiệu quả kinh doanh qua website xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho quý khách hàng bất cứ lúc nào.
Liên hệ tư vấn miễn phí:
Hotline: 096.646.3997
Mail: Mosdanang@gmail.com
Bài viết liên quan:
Từ khóa kiếm google:
SEO là gì, SEO là làm gì, Định Nghĩa SEO, Dịch Vụ SEO, Seo Website Đà Nẵng, Seo web giá rẻ Đà Nẵng, Dịch vụ seo web Đà Nẵng , dịch vụ seo giá rẻ Đà Nẵng, dịch vụ seo top Đà Nẵng, dịch vụ seo chuyên nghiệp Đà Nẵng, dịch vụ seo website giá rẻ ở Đà Nẵng, seo đà nẵng, seo website da nang, dịch vụ seo website chuyên nghiệp, dịch vụ seo uy tín ở Đà Nẵng, seo web Tai Da nang, dịch vụ seo đà nẵng, dich vụ seo,


Chia sẻ bài viết :
Tag: ,