08/11/2014

Marketing Online Là Làm Gì? - Công Việc Marketing Trực Tuyến La Gi?

Dịch Vụ Seo Website Giá Rẻ Tại Đà Nẵng – Công ty Marketing Online tai Da nang

Bài viết: Marketing Online Là Làm Gì? - Công Việc Marketing Trực Tuyến La Gi?

Marketing Online Là Làm Gì? - Công Việc Marketing Trực Tuyến La Gi?

Dịch Vụ Marketing Online

Trong bài trước Dịch Vụ SEO Web Tại Đà Nẵng đã viết một bài về Marketing Online là gì nếu bạn nào chưa hiểu rõ thì có thể xem thêm trước khi đọc tiếp bài này.
Thực chất việc Marketing Online chính là việc đưa thương hiệu sản phẩm công ty bạn phủ song tất cả các kênh trên Internet và đây là 4 công cụ chính để chúng ta thực thi Chiến lược Marketing online hiệu quả. 
Các công cụ Marketing online này thì hầu hết ai cũng có thể học và làm được, nhưng nếu vậy thì chắc sẽ không ai cần tới Dịch Vụ Marketing Online. Lý do là không phải ai cũng có thể xây dựng và thực hiện tốt Chiến Lược Marketing Online - xương sườn của mọi việc. Không chỉ đòi hỏi những kinh nghiệm thực tế, kiến thực mà còn đòi hỏi chúng ta phải có sự sáng tạo một tầm nhìn chiến lược cũng như sự quyết đoán mà bất cứ một nhà quản lý kinh doanh nào cũng đều phải có. 

4 Công cụ Marketing Online:

1. Email marketing

Thu thập data khách hàng, lọc mail, gửi mail, chăm sóc trực tiếp khách hàng, chủ động tiếp cận khách hàng và xúc tiến bán hàng.

2. SEO ( SEO từ khóa, hình ảnh, video....)

SEO website là việc bạn tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, tức là làm sao cho khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn nhất thông qua các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo, Youtube...). Đương nhiên khi bạn được khách hàng dễ dàng tìm ra hơn thì khả năng bán được hàng của bạn sẽ cao hơn.

3. Mạng xã hội (Facebook, Twitter,G+, linkhay....)

Marketing Online Là Làm Gì?

Dịch Vụ Marketing Online Tại Đà Nẵng

Tăng view và tương tác trực tiếp với khách hàng, quảng cáo online thay cho các kênh truyền thống, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, đồng thời tạo tình cảm và sự gắn kết của khách hàng.

4. Website ( blogger, google site, php, wordpress....)

Chắc chắn rồi, một website tốt sẽ giúp đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn tới khách hàng tốt hơn. Website cũng giống như một cái chợ hay một cửa hàng, là nơi bạn trưng bày sản phẩm, giới thiệu cung cấp các thông tin về sản phẩm, đồng thời thực hiện các giao dịch mua bán. Nếu bạn trưng bày đẹp, thuận tiện cho khách hàng trong việc tìm kiếm, cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin bổ trợ hơn thì khách hàng sẽ tới với bạn nhiều hơn.

Marketing Online nếu đi sâu vào thì đây sẽ là một phương thức tìm kiếm khách hàng mới hiệu quả nhất hiện nay. Với nền kinh tế đang đa dạng hóa, sự cạnh tranh càng ngày càng khó khăn hơn, thì Marketing Online chắc chắn sẽ là giải pháp hiệu quả, tốt nhất cho các chiến lược phát triển marketing của bạn.
  • Tiết kiệm được thời gian
  • Tiếp thị trên phạm vi toàn cầu
  • Marketing Online rút ngắn được các khoảng cách
  • Giảm thiểu được các chi phí không đáng có
Các bài viết liên quan:

Từ khóa tìm kiếm google:
Marketing Onlie là làm gì, Marekting online la lam gi, Seo Website Đà Nẵng, Seo web giá rẻ Đà Nẵng, Dịch vụ seo web Đà Nẵng , dịch vụ seo giá rẻ Đà Nẵng, dịch vụ seo top Đà Nẵng, dịch vụ seo chuyên nghiệp Đà Nẵng, dịch vụ seo website giá rẻ ở Đà Nẵng, seo đà nẵng, seo website da nang, dịch vụ seo website chuyên nghiệp, dịch vụ seo uy tín ở Đà Nẵng,
Chia sẻ bài viết :
Tag: ,