07/11/2014

Marketing Online Là Gì - Khái Niệm Digital Marketing

Dịch Vụ SEO Website Tại Đà Nẵng - Công Ty Marketing Online o Da Nang

Bài viết: Marketing Online Là Gì?

Marketing online còn được gọi tên khác là là Web marketing, Internet Marketing digital marketinglà sự tập hợp của nhiều công cụ và phương pháp marketing để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tới với người tiêu dùng nhờ vào Internet.
Marketing online hoạt động với nhiều công cụ marketing hơn so với marketing truyền thống nhờ có thêm những kênh phụ trợ và cơ chế marketing có sẵn trên Internet.

Nó linh hoạt hơn so với Marketing truyền thống về thay đổi kích thước rộng hẹp của mình tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp. 

Các kế hoạch marketing online hiệu quả là những kế hoạch tận dụng được dữ liệu khách hàng và hệ thống quản lí mối quan hệ khách hàng để tạo ra lợi thế và sử dụng nó làm bước đệm cho doanh nghiệp tiến lên.


Marketing Online Là Gì - Khái Niệm  Digital Marketing

Dịch vụ marketing online 

Các hình thức của marketing online bao gồm:

  • Email Marketing
  • Thương mại điện tử
  • Article Marketing
  • Quảng cáo trực tuyến
  • Social media
  • Search Engine Marketing

Và hẳn nhiên ta còn có thể kể ra thêm một vài cái tến khác nữa; nhiều chiến lược marketing online khác vẫn đang được sáng tạo ra. 
Marketing truyền thống bao gồm các hình thức như TV, radio, Prin-ads( báo giấy), tờ rơi… để đưa sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp được người tiêu dùng biết đến, giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng, xây dựng nên một hình ảnh cho thương hiệu, mang thông tin “hữu ích” đến người tiêu dùng … Marketing xuất hiện sớm và phát triển mạnh từ đầu những năm đầu thế kỉ 20, và là thành phần không thể thiếu trong bất kì chiến lược nào của doanh nghiệp. Lúc này các doanh nghiệp xây dựng, phát triển mối quan hệ trong phạm vi khu vực (local) là chủ yếu do đó marketing online không có nhiều vị trí hoặc thậm chí là bị bỏ qua. Bạn không có nhiều lí do để phải tiêu tốn thêm thời gian và ngân sách vào marketing online khi mọi việc đều là local. 
Ngày nay với sự gia tăng của local search và thói quen mới của người dùng là tìm kiếm trên Internet trước thì marketing online lại trở thành nhân tố quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp. Mọi doanh nghiệp ngày nay đều sử dụng một vài hình thức của marketing online trong chiến lược marketing mix của mình. Nhiều doanh nghiệp không thể đầu tư được một bộ phận riêng thì họ phải thuê các công ty ngoài về Dịch Vụ Marketing Online để làm giúp công ty.
Các bài viết liên quan:

Liên hệ tư vấn miến phí:
  • Hotline   :   096.646.3997 - 0121 454 2651
  • Mail        :    Mosdanang@gmail.com
  • Website :   Marketingonline.vdu.vn
Tử khóa tìm kiếm google:
Marketing Online là gì, Marketing Online, Marketing Online Tại Đà Nẵng, Dịch vụ Marketing Online, Dich vu marketing online, SEO, Seo Website Đà Nẵng, Seo web giá rẻ Đà Nẵng, Dịch vụ seo website Đà Nẵng , Dịch vụ seo web ở đà nẵng, dịch vụ seo giá rẻ Đà Nẵng, dịch vụ seo top Đà Nẵng, dịch vụ seo chuyên nghiệp Đà Nẵng, dịch vụ seo website giá rẻ ở Đà Nẵng, seo đà nẵng, seo website da nang

Chia sẻ bài viết :
Tag: ,