01/11/2014

Social Media Marketing và lợi tích ấn tượng với SEO

Social Media Marketing và lợi tích ấn tượng với SEO           

Đầu tiên cho chúng tôi giải thích vì sao lại viết và các bạn nên đọc bài viết này: Trước hết để làm Marketing Online hay SEO bất cứ thứ gì thì mảng Social Media Marketing vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn đem lại một lượng traffic lớn. Điều sẽ giúp tăng thứ hạng của trang Web các bạn trên đấu trường Google Search và nhiều những lợi ích liên quan tớ Marketing nói chung và dịch vụ SEO nói riêng mà nhất thiết các bạn làm SEO không thể không có.

Social media marketing là gì ?

Social-media-marketing
Định nghĩa social Media Marketing
 Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng đã nghiên cứu và xem  nhiều bài viết về định nghĩa Social Media Marketing và nói thật anh em chém thật nhiều và viết cũng khá nhiều. Nói chung lại thì tôi không nói là các bài viết không chuẩn nhưng chắc chắn cũng giúp người đọc hiểu sơ về khái niệm này. Dưới đây tôi tổng hợp một số định nghĩa mà bạn đọc có thể tham khảo và` hiểu hơn về SMM này nhé!
Nếu có định nghĩa nào hay hơn thì các bạn có thể chém chất lượng nhé!

1. Social media marketing là một thuật ngữ trong Marketing Online, là hình thức marketing hoàn toàn MIỄN PHÍ, hiệu quả cao và bất cứ ai cũng có thể làm được trên các mạng xã hội, diễn đàn, blog... tạm dịch là tiếp thị mạng xã hội.

2. Là một hình thức tiếp thị, quảng cáo dựa trên việc lan truyền thông tin, hình ảnh, video... trên các trang mạng xã hội như:Facebook, Google+, Twiter, Youtube... thông qua tương tác của người dùng như chia sẻ, bình luận... Đây là một xu hướng tiếp thị mới khác hẳn với truyền thông đại chúng trước đây, và cũng đang mang lại nhiều hiệu quả.
Khi nhắc đến Social Media Marketing( SMM) thì đa phần chúng ta hay nghĩ ngay đến Facebook, Twitter, LinkedIn, Youtube. Số thành viên trên Youtube tầm khoản 500 triệu và hơn 50% số đó đăng nhập vào mạng này hàng tuần và với Facebok thì con số thành viên đã lên hơn 750 triệu - những con số vô cùng ân tượng.
3. Là các thể loại online media, nơi mà mọi người có thể nói chuyện, tham gia, chia sẽ, liên kết…. Điểm chung của các Social Media Marketing là đều có hệ thống discussion, feedback, comment, vote. Với Social Media Marketing, chúng ta có nhiều cách giao tiếp với nhau, tại cùng một thời điểm.
4. Wikipedia: “Social media is content created by people using highly accessible and scalable publishing technologies. At its most basic sense, social media is a shift in how people discover, read and share news, information and content. It’s a fusion of sociology and technology, transforming monologues (one to many) into dialogues (many to many) and is the democratization of information, transforming people from content readers into publishers.”

Các loại hình Social Media Marketing

Cac-hinh-thuc-social- media-marketing
Các hình thức Social Media Marketing

Social News: Digg, Sphinn, Newsvine: đọc tin, vote hoặc comment
Social Sharing: Flickr, Snapfish, YouTube: tạo, chia sẽ hình ảnh, video
Social Networks: Facebook, LinkedIn, MySpace, và Twitter: kết nối và chia sẻ.
Social Bookmarking: Delicious, Faves, StumbleUpon, BlogMarks và Diigo: 

chia sẻ hoặc bookmark các site quan tâm.

Các lợi ích từ Social Media Marketing

+ 67% khách hàng tin vào lời khuyên, và các phản hồi về sản phẩm / dịch vụ.
+ 45% người dùng Internet thương xuyên tạo các content online (viết blog, video, comment, slide,…)
+ Hơn 1.2 tỉ bài viết trên các blog mỗi ngày.
Nếu tương tác tốt với Social Media Marketing thì cơ hội xuất hiện trước mắt khách hàng sẽ rất lớn. Hiện tại ở Việt Nam các công ty cũng đã bắt đầu chú ý tới Social Media Marketing, nhưng chưa nhiều. Dể thấy nhất là thông qua facebook – số lượng Ads của các công ty, doanh nghiệp đang ngày một tăng, số lượng các bạn trẻ tận dụng kênh này để buôn bán rất nhiều.

Nếu biết cách khai thác Social Media Marketing, bạn sẽ có hiệu quả kinh doanh vô cùng lớn, với chi phí gần như bằng "0". Hãy bắt đầu xây dựng 1 Hệ thống Internet Marketing, ngay từ bây giờ. Bạn sẽ thấy hiệu quả vô cùng ấn tượng.
Tìm kiếm trên Google:
Dịch vụ seo web Đà Nẵng , dịch vụ seo giá rẻ Đà Nẵng, dịch vụ seo top Đà Nẵng, dịch vụ seo chuyên nghiệp Đà Nẵng, dịch vụ seo website giá rẻ ở Đà Nẵng, seo đà nẵng, seo website da nang, dịch vụ seo website chuyên nghiệp, dịch vụ seo uy tín ở Đà Nẵng, seo web Tai Da nang, dịch vụ seo đà nẵng, dich vụ seo, tư vấn dịch vụ seo, dịch vụ seo top da nang, seo top 10, seo top 1, seo web top Đà Nẵng, seo chuyên nghiệp tại đà nẵng, công ty seo chuyên nghiệp ở đà nẵng, dịch vụ seo chuyên nghiệp giá rẻ, dịch vụ marketing online, marketing online đà nẵng, báo giá seo, giá seo web Đà Nẵng web, làm seo, dịch vụ làm seo tai Da Nang, cong ty lam seo, dao tao seo, học seo ở Đà Nẵng, công ty seo, web seo Đà Nẵng
Chia sẻ bài viết :
Tag: ,