15/02/2014

YẾU TỐ TỐT NHẤT GIÚP TĂNG LƯỢNG TRAFFIC VÀO WEB CỦA BẠN

Nhằm tăng lượng khác hàng quan tâm vào website của bạn, ngoài việc seo được các từ khóa lên tóp, bạn cần có các chương trình thu hút khác hàng nổi bật trên website của bạn và thật sự lôi cuốn người dùng thì khi đó bạn mới có lượng khách hàng quan tâm và đăng kí sử dụng dịch vụ của ban. Vậy những yếu tố đó là gì?
Yếu Tố Tốt Nhất Giúp Tăng Lượng Truy Cập Vào Website Của Bạn
Yếu Tố Tốt Nhất Giúp Tăng Lượng Truy Cập Vào Website Của Bạn

1. Xây Dựng Mục Đăng Ký Hoặc Biểu Tượng Trên Trang Web


Người xem có thể sẽ không quay lại trang web của bạn nếu bạn không đặt bất kỳ hộp đăng ký cấp dữ liệu trên trang web của mình, hãy đặt một biểu tượng RSS lớn và hình thức RSS gọn gàng trên trang chủ của bạn và bên dưới các bài viết của mình. Đảm bảo rằng bất kỳ hình thức bạn sử dụng cũng đã được đặt phù hợp trên trang web của mình.
• Hãy để họ biết rằng việc đăng ký là miễn phí và nhanh chóng.
• Hãy nói với họ bạn ghét thư rác và bạn sẽ không spam chúng.
• Bạn có thể cân nhắc sử dụng thư ngỏ MadMimi.
• Khuyến khích người đăng ký mới bằng cách gửi tin nhắn cá nhân cho họ.

2. Tạo Các Mục Phần Thưởng, Cuộc Thi, Quà Tặng Miễn Phí


Bạn nên cân nhắc việc tạo các phần thưởng hay quà tặng miễn phí nếu muốn tăng lượng người đăng ký sử dụng. Chẳng hạn hãy viết một sách điện tử thú vị và cho đọc miễn phí, nó sẽ hữu ích vì mọi người thích quà tặng miễn phí mà.

• Đừng nói với họ rằng họ phải đăng ký để nhận được các tài liệu cập nhật, mà hãy nói với họ rằng bạn sẽ công bố người chiến thắng thông qua liên kết đăng ký dữ liệu RSS.

3. Hiển Thị Số Lượng Người Đăng Ký


Hãy hiển thị số lượng người đăng ký trên trang của mình vì nhiều người đăng ký thích tham gia các blog có số lượng lớn người đăng ký. Nếu bạn cho họ biết số lượng người đăng ký trên trang của bạn sẽ khuyến khích họ đăng lý vào web của mình.
• Hãy hiển thị nếu web của bạn thực sự có số lượng đăng ký nhiều, chứ đừng giả dối bằng bất cứ cách nào.

4. Khôi Phục Các Email Đăng Ký Chưa Được Xác Nhận


Trước khi quá trình đăng ký RSS hoàn tất, người đăng ký cần phải xác nhận quá trình đó bằng mail của mình. Đôi khi một số người lười biếng và một số là không biết gì về quá trình đó nên đã không hoàn thành quá trình này, nếu lượng người đăng ký bỏ ngang 30-50% thì bạn có thể gửi tin nhắn thông qua email để nhắc nhở họ về quá trình chưa hoàn thành công của họ.
• Bạn có thể sử dụng tài khoản email trang web của mình cho hoạt động này, vì nó chuẩn hơn so với sử dụng dịch vụ mail khác.

5. Kêu Gọi Mọi Người Đăng Ký


Một số người không làm điều gì đó nếu bạn không yêu cầu họ làm, bạn có thể yêu cầu họ đăng ký vào nguồn cấp dữ liệu của bạn và đưa ra lý do thuyết phục họ đăng ký.

• Cuối bài viết, bạn có thể nói một điều gì đó liên quan đến việc này "Bạn đọc thân mến, bài viết tiếp theo của tôi sẽ là "làm thế nào để có được 10.000 người đăng ký” bạn có thể đăng ký để có các bản cập nhật của tôi trước tiên" và hãy bổ sung liên kết đăng ký của bạn nhé.

6. Kiểm Tra Liên Kết Đăng Ký Bị Hỏng 


Tất cả các liên kết bị hỏng có thể làm mất lượng đăng ký vào web, vì vậy nhiệm vụ của bạn là kiểm tra liên kết RSS để chắc chắn là hoạt động tốt, hãy nhấp vào liên kết của bạn mỗi lúc một lần và nhập email giả để đảm bảo liên kết đăng ký của bạn hoạt động tốt.

7. Sử Dụng Thư Mục Dữ Liệu 


Một số người nói rằng họ sử dụng các thư mục nguồn cấp dữ liệu để có được giữ chân người đăng ký mới.

8. Hãy Tạo Ra Dữ Liệu Theo Chuyên Mục


Bạn hãy cung cấp một nguồn dữ liệu RSS theo từng chuyên mục, điều này sẽ cho phép mỗi người đăng ký có được chủ đề cụ thể chứ không phải toàn bộ nội dung của bạn.

9. Sử Dụng Liên Kết RSS Khi Bình Luận


Tạo thành thói quen hàng ngày là công việc tuyệt vời, nhưng đôi khi comment luv không được kích hoạt và bạn có cơ hội rời khỏi địa chỉ trang web của bạn, tại sao không sử dụng liên kết RSS feed của bạn?

10. Đăng Bài Khách Hàng


Đăng bài khách hàng là một cách tuyệt vời để nâng cao số lượng người đăng ký. Khách viết blog có thể giúp bạn giới thiệu trang web thương hiệu mới của bạn vào một nhóm lớn hơn. Đăng bài khách hàng là một phương pháp tuyệt vời khác để tăng backlinks cho web của bạn.
Chia sẻ bài viết :
Tag: ,